วันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม พ.ศ.2564

นายเสกสรรค์ เด่นดวงใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลจอมบึง พร้อมด้วยตัวแทนคณะครูโรงเรียนอนุบาลจอมบึง เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ การแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานด้านคุณธรรมของโรงเรียน สังกัด สพป.รบ.1 ปีการศึกษา 2564 เพื่อยกระดับคุณภาพโรงเรียนตามโครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ของโรงเรียนสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาราชบุรี เขต 1 ณ โดมอเนกประสงค์ โรงเรียนอนุบาลราชบุรี อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี