วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ.2563

โรงเรียนอนุบาลจอมบึง ร่วมส่งการแสดงชุดฟ้อนภูไทย 3 เผ่า งานสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สืบสานประเพณีของดีจอมบึง ครั้งที่ 17 ณ บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอจอมบึง อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี ระหว่างวันที่ 19-23 ธันวาคม พ.ศ.2563
รายชื่อผู้แสดง
1.เด็กหญิงณัฏฐ์นรี จันทร์สวาท
2.เด็กหญิงฐิตาพร กังใช่ง้วน
3.เด็กหญิงณัฐธัญญา สิทธิกุล
4.เด็กหญิงณภัทร แก้วสัจจา
5.เด็กหญิงอนุธิดา จันทรศร
6.เด็กหญิงปภัสรา มากเจียม
ผู้ฝึกซ้อมการแสดงโดย
-ครูทัศนีย์ แสงอินทร์
-ครูฎารัตน์ ชายเมือง
อำนวยการฝึกซ้อมการแสดงโดย
-ครูเกษม ลินลา รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลจอมบึง