วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ.2563

ตัวแทนคณะครูโรงเรียนอนุบาลจอมบึง เข้าร่วมอบรมโครงการสนับสนุนการพัฒนาครูและโรงเรียน เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาอย่างต่อเนื่อง รุ่นที่ 2 ปี 2563 โดยมหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี ณ โรงแรมธารามันตรา ชะอำ รีสอร์ท จังหวัดเพชรบุรี