วันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2562

ผู้อำนวยการโรงเรียนและตัวแทนคณะครูโรงเรียนอนุบาลจอมบึง มาร่วมอวยพรวันเกิดคุณพ่อมล บุตรน้ำเพชร อายุครบ 90 ปี พร้อมนำชุดการแสดง ระบำกรับ ของนักเรียนโรงเรียนอนุบาลจอมบึง มาร่วมแสดง ณ บ้านมลวิจิตร อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี