กิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์

วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2562

ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนอนุบาลจอมบึง เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีพุทธศักราช 2562 ช่วงเช้า 07.30 น. พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล 08.30 น. พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล ณ บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี