วันที่ 11-12 กรกฏาคม พ.ศ.2566 โรงเรียนอนุบาลจอมบึง เข้าร่วมกิจกรรมค่ายคุณธรรม จริยธรรม นำความรู้ ประจำปีการศึกษา 2566 ให้แก่นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5-6 จำนวน 2 วัน ๑1คืน ณ วัดเขานกกระจิบ ตำบลน้ำพุ อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี เพื่อปลูกฝังให้นักเรียนมีวินัย มีความซื่อสัตย์ สุจริต ขยัน อดทน มีคุณธรรม จริยธรรม และมีค่านิยมที่ถูกต้องกับนักเรียน ในการดำรงชีวิตอยู่ในสังคมอย่างมีความสุข