กิจกรรมทัศนศึกษานอกสถานที่ ระดับชั้น ป.4 – ป.6

วันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม พ.ศ.2562

โรงเรียนอนุบาลจอมบึง จัดกิจกรรมทัศนศึกษานอกสถานที่ ให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔-๖ เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสเรียนรู้ประสบการณ์ต่าง ๆ นอกห้องเรียน โดยนำนักเรียนไปทัศนศึกษาที่ สวนนงนุชพัทยา อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี