คณะครูโรงเรียนอนุบาลจอมบึง ร่วมงานทำบุญทอดกฐิน ณ วัดจอมบึง จังหวัดราชบุรี

วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ.2563

วันอาทิตย์ที่ ๑๘ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๓ดร.บรรเจิด อุ่นมณีรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลจอมบึง พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนอนุบาลจอมบึง ร่วมงานทำบุญทอดกฐิน ณ วัดจอมบึง อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี

Posted by อนุบาลจอมบึง ราชบุรี on Tuesday, October 20, 2020