วันพุธที่ 4 ธันวาคม พ.ศ.2562

โรงเรียนอนุบาลจอมบึง ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายพีรพัฒน์ บรรจบปี ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 และเด็กหญิงตรีรัตน์ธิดา เอี่ยมทิพย์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ในงานวิ่ง”ก้าวปันยิ้ม RUN & SHARE ครั้งที่ 1″ แข่งขันวิ่งเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2562 ณ โรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดราชบุรี