วันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2562

โรงเรียนอนุบาลจอมบึง ขอต้อนรับนักศึกษาฝึกปฏิบัติการวิชาชีพระหว่างเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 จากมหาวิทยาลัยราชภัฎหมู่บ้านจอมบึง จำนวน 27 คน โดยได้เข้ารับการปฐมนิเทศจากผู้อำนวยการโรงเรียน ณ ห้องประชุมมรกต โรงเรียนอนุบาลจอมบึง