ประชุมแนวทางการประเมินความสามารถด้านการอ่าน (RT) (NT) ป.1และป.3

วันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567

ตัวแทนคณะครูโรงเรียนอนุบาลจอมบึง ร่วมประชุมแนวทางการประเมินความสามารถด้านการอ่าน (RT) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 และ การประเมินคุณภาพผู้เรียน (NT) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ผ่านทางโปรแกรม Google Meet ณ ห้องประชุมมรกต โรงเรียนอนุบาลจอมบึง