วันพุธที่ 4 ธันวาคม พ.ศ.2562

ผู้อำนวยโรงเรียนและคณะครูโรงเรียนอนุบาลจอมบึง ประชุม Professional Learning Community(PLC) เครื่องมือสร้างคน สร้างองค์กร SS : System study เป็นการปรับปรุงระบบงาน การวางแผนประจำปี การออกแบบระบบกิจกรรม CS : Case study ปัญหาของเด็กบางคน เด็ก LD ปัญหาพฤติกรรม ปัญหาการเป็นอยู่ของเด็ก ฯลฯ LS : Lesson study นำเนื้อหาที่ผู้เรียนเข้าใจยาก นำปัญหาในการเรียนการสอนในวิชาในหน่วย ในเนื้อหามาพูดคุยกัน ออกแบบการเรียนการสอนร่วมกัน ปรับปรุงร่วมกัน ณ ห้องวิชาการ โรงเรียนอนุบาลจอมบึง