วันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563

คณะครูโรงเรียนอนุบาลจอมบึง ประชุม Professional Learning Community(PLC) การเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรม งานวิชาการ,การเข้าค่ายพักแรมลูกเสือ,การลงชื่อกำหนดการนัดถ่ายวีดิโอกิจกรรมจิตศึกษาและBodyscan และแจ้งข่าวสาร ความเคลื่อนไหวในวงการศึกษา ณ ห้องวิชาการ โรงเรียนอนุบาลจอมบึง