ปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูระหว่างเรียน 1 (SIL1) ปีการศึกษา 2566

วันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567

นายเสกสรรค์ เด่นดวงใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลจอมบึง ร่วมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูระหว่างเรียน 1 (SIL1) ในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2566 จากมหาวิทยาลัยราชภัฎหมู่บ้านจอมบึง อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี ณ ห้องประชุมมรกต โรงเรียนอนุบาลจอมบึง