ภาพบรรยากาศต้อนรับ รอง ผอ.รุ่งฟ้า สุขใส

วันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ.2566

โรงเรียนอนุบาลจอมบึง ยินดีต้อนรับ รอง ผอ.รุ่งฟ้า สุขใส ในโอกาสมาดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลจอมบึง โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหาร คณะครู กรรมการสถานศึกษา จากโรงเรียนสตรีวิทยา ที่เดินทางมาร่วมยินดี ณ ห้องประชุมมรกต โรงเรียนอนุบาลจอมบึง