ร่วมกิจกรรม สสส.จอมบึงมาราธอน ครั้งที่ 37 ประเภทนักเรียน

วันศุกร์ที่ 19 มกราคม พ.ศ.2567

นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 และชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนอนุบาลจอมบึง เข้าร่วมกิจกรรม สสส. จอมบึงมาราธอน ครั้งที่ 37 ประเภทนักเรียน เดิน-วิ่ง ระยะทาง 5 กิโลเมตร โรงเรียนอนุบาลจอมบึงขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายพชร เกิดทรัพย์ รางวัลชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทนักเรียนชาย ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง