ร่วมรับประทานอาหาร ณ ร้านบ้านอาหารไทย อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี

วันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ.2566

นายเสกสรรค์ เด่นดวงใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลจอมบึง พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนอนุบาลจอมบึง ร่วมรับประทานอาหาร เลี้ยงต้อนรับนางสาวรุ่งฟ้า สุขใส รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลจอมบึง และแสดงความยินดีแก่คุณครูที่เลื่อนวิทยฐานะ ครูฐานิตา นวลนาง คศ.3, ครูพิลาวรรณ จันทะเน คศ.2, ครูวชิราภรณ์ ศรีพันธบุตร คศ.2 และมอบของขวัญวันเกิดย้อนหลัง ครูสุภารัตน์ อนันโท, ครูพิสิฐ บัณฑิตเดช, ครูภัชชกัญญา เกรียงชญาคุณ และเลี้ยงส่งครูพีรณัฐ จิตรดำรงค์ และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ที่ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูจบปีการศึกษา 2566 ณ ร้านบ้านอาหารไทย อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี