ร่วมเชียร์โครงการวิ่ง CCPH HALF MARATHON SEASON 5

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ.2566

นายเสกสรรค์ เด่นดวงใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลจอมบึง พร้อมด้วยนางสาวรุ่งฟ้า สุขใส รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลจอมบึง และตัวแทนคณะครู นักเรียน ร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้นักวิ่งในการแข่งขัน CCPH HALF MARATHON SEASON 5 ณ โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชจอมบึง จังหวัดราชบุรี