วันจันทร์ที่ 29 มกราคม พ.ศ.2567

โรงเรียนอนุบาลจอมบึง ร่วมโครงการด้วยรัก และห่วงใยเพื่อน้องอิ่มท้อง สมองดี ครั้งที่ 8 โดย พระครูปริยัติชัยมงคล เจ้าอาวาสวัดพุทธจักรมงคลชยาราม กรุงเทพฯ พร้อมทีมงาน และมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน ประสานงานโดย มหาแปง,เฟส,ข้ามากับพระ,โจ อารามบอย ณ โรงเรียนอนุบาลจอมบึง จังหวัดราชบุรี