วันศุกร์ที่ 5 มกราคม พ.ศ.2567

โรงเรียนอนุบาลจอมบึง ร่วมโครงการด้วยรัก และห่วงใยเพื่อน้องอิ่มท้อง สมองดี เสริมสร้างคุณธรรมนำใจ ห่างไกลยาเสพติด โดยทีมงานพุทธบุตรร่วมใจ พระครูธีรกิตติธำรง & พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิโต ดร. พร้อมทีมงาน และมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน ณ หอประชุมบัวผัน โรงเรียนอนุบาลจอมบึง