เดินทางมาส่ง คุณครูเอราวัณ โพธิสารสกุล ณ โรงเรียนวัดเขาวัง(แสง ช่วงสุวนิช)

วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ.2566

นายเสกสรรค์ เด่นดวงใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลจอมบึง พร้อมด้วย นางสาวรุ่งฟ้า สุขใส รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลจอมบึง และตัวแทนคณะครู ร่วมเดินทางมาส่ง คุณครูเอราวัณ โพธิสารสกุล ที่ได้ย้ายไปปฏิบัติงานสอนในสถานศึกษาแห่งใหม่ โรงเรียนวัดเขาวัง(แสง ช่วงสุวนิช) ณ ห้องประชุมพิกุล อาคาร 1