เลี้ยงส่ง คุณครูเอราวัณ โพธิสารสกุล ณ ร้านอาหารลานริน อำเภอจอมบึง

วันพุธที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ.2566

นายเสกสรรค์ เด่นดวงใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลจอมบึง พร้อมด้วย นางสาวรุ่งฟ้า สุขใส รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลจอมบึง คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนอนุบาลจอมบึง ร่วมแสดงความยินดีและอำลา คุณครูเอราวัณ โพธิสารสกุล ที่ได้ย้ายไปปฏิบัติงานสอนในสถานศึกษาแห่งใหม่ โรงเรียนวัดเขาวัง (แสง ช่วงสุวนิช) ณ ร้านอาหารลานริน อำเภอจอมบึง